Wifi miễn phí sẽ được lắp đặt thêm tại Hà Nội

S-wifi dự kiến mở rộng và lắp đặt thêm wifi miễn phí nhiều điểm mới tại Hà Nội, tập trung vào các bệnh viện và khu vực công cộng.

Hà Nội là 1 trong 2 đô thị lớn của cả nước với tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, giáo dục, văn hóa và xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, dân số Hà Nội đã đạt con số trên 7 triệu người. Với dân số đông, tập trung và cơ cấu đa dạng, Hà Nội luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng, nhu cầu sống cho người dân. Nắm bắt được tình hình đó, S-wifi đã thí điểm wifi miễn phí tại nhiều nơi nhằm giúp người dân truy cập internet một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sau hơn 1 năm triển khai tại các bệnh viện, trường đại học lớn và nhiều khu công cộng tập trung đông dân cư, S-wifi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhu cầu mở rộng thêm các điểm phát.
Trong năm 2016 này, S-wifi có kế hoạch lắp đặt thêm nhiều địa điểm mới như: BV Răng Hàm Mặt, BV Việt Đức, ĐH Thủ Đô Hà Nội, BV Mắt TW, BV Mắt Hà Nội, BV Tai Mũi Họng TW, BV Lão Khoa TW, BV Da Liễu Hà Nội, khu vực Hồ Gươm, các chợ hoa và các điểm công cộng như: quán cà phê, khu vui chơi, bến xe,…

ha noi

Trước đó, S-wifi đã lắp đặt tại các khu vực: BV Tim, BV Bạch Mai, BV Nhi, BV Phụ sản TW, BV Nhi TW, BV Xanh Pôn, BV Hữu Nghị, BV Da Liễu TW, BV K, đường Lạc Long Quân, chợ Bưởi, Hàng Lược, chợ Nghi Tàm, chợ Quảng Bá, chợ Quảng An, đường Hoàng Hoa Thám, đường Lý Đạo Thành, đường Tạ Hiển, Vườn hoa Nhật Tân, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Điện Lực, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Kinh tế Kỹ thuật, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐH Hàng Hải, KTX ĐH Ngoại ngữ.

Việc lắp đặt và mở rộng wifi miễn phí tại Hà Nội sẽ giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận thêm nhiều thông tin, các nét văn hóa trong thời đại công nghệ số. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet và góp phần vào công cuộc hội nhập, đổi mới của người dân Hà thành. Giúp cho Hà Nội không chỉ đẹp ở vẻ đẹp cổ kính mà ngày càng hiện đại hơn cùng các nước trong khu vực.