Wifi miễn phí tại các siêu thị Tp.HCM

Home / Hoạt động S-wifi / Wifi miễn phí tại các siêu thị Tp.HCM

Wifi miễn phí tại các siêu thị Tp.HCM

On April 5, 2017, In Hoạt động S-wifi

Tính đến thời điểm hiện tại, S-wifi đã triển khai hệ thống wifi miễn phí hơn 10 siêu thị, trung tâm mua sắm Tp.HCM.

Cụ thể, mạng wifi miễn phí được lắp đặt phục vụ tại: Vinatex Lãnh Binh Thăng, Vinatex Khánh Hội, Maximark 3/2, Maximark Cộng Hòa, BigC Trường Chinh, BigC Phú Thạnh, BigC Hoàng Văn Thụ, BigC Miền Đông, BigC Gò Vấp, Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân.

Với wifi miễn phí tại các điểm siêu thị, S-wifi mong muốn người tiêu dùng thuận tiện truy cập internet khi tham quan, mua sắm tại đây. Đồng thời, phục vụ nhu cầu kết nối của cán bộ-nhân viên trong giờ giải lao,… Kể từ khi triển khai, S-wifi ghi nhận lượng truy cập thường xuyên và phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Tùy theo quy mô từng siêu thị, S-wifi lắp đặt số lượng điểm phát khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền đạt từ 20-30 Mbp, bán kính sóng trung bình 50-100m.

Để sử dụng Free S-wifi tại các siêu thị, người dùng làm theo các bước:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

S-wifi có bộ phận kỹ thuật thường xuyên kiểm tra chất lượng và sự cố để khắc phục. Trong quá trình sử dụng, người dùng gặp vấn đề kết nối vui lòng liên hệ 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons