Wifi Thu Phí – Giải pháp wifi “HOT” cho Khách sạn, Nhà trọ

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm thành công, S-wifi (thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn – SPT) chính thức tung ra sản phẩm mới: Wifi Thu Phí, một giải pháp tối ưu giành cho các địa điểm phục vụ wifi cho khách hàng.

Wifi Thu Phí là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Wifi Thu Phí là một hình thức quản lý thời gian sử dụng wifi của người dùng. Thay vì cài đặt mật khẩu hoặc yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc các tài khoản mạng xã hội, chủ tài khoản sẽ dựa vào thông tin thiết bị và nhu cầu của người dùng để kích hoạt thời gian sử dụng cho thiết bị đó.

Wifi Thu Phí phù hợp cho đối tượng nào?

  • Khách sạn/Resort: Với các khách sạn/reort, thời gian lưu trú của khách khá ngắn nhưng nhu cầu cần sửu dụng wifi chất lượng lại khá cao. Việc thiết lập thời gian dùng wifi theo đúng thời gian lưu trú không những giúp chất lượng wifi ổn định mà còn có thể lưu lại các dữ liệu đáng giá (số điện thoại, email) để các chủ địa điểm có thể thực hiện các chiến dịch marketing sau này.
  • Nhà trọ: Hiện tại, hầu như bất kỳ nhà trọ nào cũng cung cấp wifi cho khách sử dụng. Và hàng tháng, việc thu tiền wifi khá vất vả. Chưa kể việc bị “hàng xóm sài ké” vì lộ mật khẩu dẫn đến tình trạng wifi bị lag, yếu khiến khách trọ phiền lòng. Với Wifi Thu Phí, chủ trọ hoàn toàn quản lý được những thiết bị sử dụng wifi trong khu nhà mình, đồng thời cũng chặn luôn những “người lạ mặt” muốn “sài free”.

Wifi Thu Phí mang lại lợi ích gì?

+ Tiết kiệm chi phí vì tận dụng được hệ thống wifi có sẵn

+ Quản lý được tài nguyên wifi

+ Tăng độ hài lòng của khách hàng với chất lượng ổn định

+ Bảo mật thông tin wifi

+ Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Hoạt động:

 

Thông tin liên hệ:

S-wifi

140 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HMC

Hotline: (08) 1900 7176

Fanpage: https://www.facebook.com/wifipluss/